Là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ, Nubo hiểu rằng, để đáp ứng đòi hỏi của một doanh nghiệp chúng tôi phải hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó như một phần kinh doanh của mình. Thành công trong công ty outsourcing đo lường bằng mức độ hài lòng của khách hàng nhưng chúng tôi chinh phục luôn sự hài lòng của người sử dụng

Qui trình làm phần mềm của nubo

1/ Phân tích nghiệp vụ:
– Nghiên cứu nội dung công việc cũng như yêu cầu của doanh nghiệp dưới góc nhìn của người trong cuộc. Thậm chí tham gia vào công việc của doanh nghiệp như một phần công việc của mình. Điều đó cho phép chúng tôi nắm rõ và hiểu cặn kẽ về nghiệp vụ cũng như những vấn đề mà doanh nghiệp cần ở một phần mềm đáp ứng các yêu cầu về công việc.

2/ Thiết kế giao diện:
– Dựa vào bảng phân tích nghiệp vụ. Hiểu rõ tính cách và thói quen người dùng. Đội ngũ đồ họa của nubo thiết kế giao diện một cách chặt chẽ phù hợp với yêu cầu công việc. Điều này sẽ giúp phần mềm phù hợp và dễ sử dụng nhất với đối tượng khách hàng đang sử dụng.

3/ Lập trình:
– Dựa trên bảng thiết kế giao diện và bảng phân tích nghiệp vụ của phần mềm, lập trình viên nubo sẽ hoàn tất các yêu cầu trên dưới sự giám sát của trưởng nhóm phân tích thiết kế. Điều này đảm bảo nội dung, yêu cầu cũng như giao diện đã được duyệt.

4/ Nhập nội dung và kiểm tra trước khi bàn giao:
– Bất kỳ sản phẩm được xây dựng đều được hỗ trợ cập nhật thông tin miễn phí dữ liệu cho phần mềm có thể sẵn sàng sử dụng. Đội ngũ nhập liệu sẽ kiểm tra bảo đảm các tính năng hoạt động tốt và không phát sinh lỗi trước khi bàn giao cho khách hàng.

5/ Hỗ trợ và hậu mãi với khách hàng:
– Trong thời hạn 1 năm, đội ngũ của NUBO sẽ luôn túc trực để hỗ trợ và khắc phục nhanh các sự cố nếu có (điều này chưa xảy ra với bất kỳ khách hàng nào của NUBO). Ngoài ra công ty của bạn sẽ được quảng bá trên một số hệ thống của O2b miễn phí.

meet the team

Professional staff

Hoàng Tuấn
Customer Support

Hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng phần mềm

Amelinda
Support (English only)

Hỗ trợ khách hàng giao tiếp bằng tiếng Anh

HOÀNG ANH
SALES

Hướng dẫn sử dụng, Đăng ký sử dụng phần mềm mới

DIỆU MY
SALES

Hướng dẫn sử dụng, Đăng ký sử dụng phần mềm mới